Bản đồ tỉnh Bình Thuận dưới cái nhìn của các chuyên gia đầu ngành bất động sản có gì đặc biệt? Với thị trường này, khu vực nào hiện sở hữu nhiều cơ hội và tiềm năng để phát triển nhất?

Bản đồ tỉnh Bình Thuận nhìn từ yếu tố hành chính

Bản đồ tỉnh Bình Thuận về địa giới hành chính giáp với các địa phương sau đây:

  • Phía Bắc: giáp tỉnh Lâm Đồng thông qua các huyện Hàm Thuận Bắc, Tánh Linh, Bắc Bình.
  • Phía Đông Bắc: giáp tỉnh Ninh Thuận tại huyện Tuy Phong.
  • Phía Tây: giáp tỉnh Đồng Nai từ Tánh Linh, Hàm Tân, Đức Linh.
  • Phía Tây Nam: giáp huyện Hàm Tân với thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Phía Đông và phía Nam: giáp biển Đông.

Có thể nói, về yếu tố kết nối, việc tiếp giáp các tỉnh kể trên tạo điều kiện tương đối thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh tế nói chung khi việc tiếp cận các đầu mối phát triển khác như Vũng Tàu, Đồng Nai khá dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, yếu tố du lịch liên vùng cũng rất hiệu quả khi các huyện Bắc Bình, Tuy Phong,… đã và đang trên đà phát triển du lịch.

Việc kết nối địa giới hành chính với các tỉnh lân cận có tiềm năng du lịch lớn như Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Thuận,… mang lại cho Bình Thuận tỷ lệ tăng trưởng ổn định và bền vững theo thời gian.

bản đồ tỉnh Bình Thuận

Bản đồ tỉnh Bình Thuận theo đánh giá của chuyên gia bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản nói riêng, theo đánh giá của nhiều chuyên gia đầu ngành thì bản đồ tỉnh Bình Thuận hiện tại thể hiện tương đối rõ mức độ phủ sóng đầu tư một cách đồng đều.

Tuy vẫn có sự tập trung nổi bật dành cho khu vực Phan Thiết, La Gi nhưng nhiều địa phương khác như Hàm Thuận Bắc, Hàm Tân vẫn ghi nhận nhiều biến động về bất động sản trong các phân khúc khác.

Thay vì đẩy mạnh bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng như các vùng trọng tâm thì nhiều khu vực khác tại Bình Thuận vẫn ghi nhận hoạt động bán đất nền ven biển, đất nông thôn.

Đây là tín hiệu tích cực được ghi nhận và đánh giá chung cho sự bứt phá về bất động sản tại thị trường Bình Thuận.

Sở hữu tiềm năng du lịch lớn chưa được khai thác triệt để cùng nhiều chính sách kích cầu mới, nhằm tái lập các yếu tố tăng trưởng kinh tế xã hội sau ảnh hưởng của dịch Covid19 thì bản đồ đầu tư bất động sản Bình Thuận hứa hẹn tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian đến.

Hãy cùng chúng tôi tiềm hiểu về Bình Thuận giáp tỉnh nào và ưu thế tăng trưởng bất động sản cần biết

Bình Thuận có tiềm năng gì để tăng tốc bất động sản

Căn cứ theo đặc điểm bản đồ tỉnh Bình Thuận và các yếu tố khác hiện có mặt tại thị trường Bình Thuận nói chung, có thể liệt kê những tiềm năng mà địa phương này nên tận dụng khai thác hiệu quả để tăng tốc bất động sản, bao gồm:

  • Đường bờ biển kéo dài: có thể đẩy mạnh hoạt động bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng với không gian xanh, tầm view đẹp và những tiện ích thiết thực nhưng không kém phần hiện đại để phục vụ đại đa số du khách.
  • Kết nối du lịch liên khu liên vùng thuận lợi: đẩy mạnh tour du lịch trải nghiệm liên vùng từ Bình Thuận sang Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Qua đó, các hình thức khách sạn, căn hộ cho thuê có cơ hội để mở rộng và phát triển.

Ngoài ra, khi thị trường ngày càng tăng trưởng, các yếu tố xã hội khác được điều chỉnh, đảm bảo sự phát triển chung thì mật độ cư dân tập trung về đây cũng sẽ tăng lên.

Lúc này, tiềm năng bất động sản tại Bình Thuận sẽ rất lớn và nguồn thu từ đầu tư bất động sản sẽ được ghi nhận theo cấp độ cộng một cách bền vững, ổn định.

Cho đến thời điểm hiện tại, việc phát triển bất động sản địa phương căn cứ trên đặc điểm bản đồ tỉnh Bình Thuận hoàn toàn có đủ cơ sở để đặt nhiều kỳ vọng. Hãy là một nhà đầu tư sáng suốt khi lựa chọn điểm dừng chân rót vốn bất động sản trong thời gian đến.

Bạn có thể tham khảo thêm về dự án ở bình thuạn đang là tâm điểm mới đón đầu xu hướng với nhiều tiện ích vượt trợi đợi giới đầu tư săn đónđó là dự án Novaworld Phan Thiết

5/5 - (1 bình chọn)
0909 863 683
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá