Giá bán Novaworld Phan Thiết có cao không? Tại sao nên mua? Đây chính là những vấn đề được quan tâm bởi đại đa số khách hàng cùng nhà đầu tư đang dành những sự quan tâm đến với siêu dự án Novaworld Phan Thiết, đặc biệt là khi có rất nhiều những sản phẩm hấp dẫn có tiềm năng vượt bậc được ra mắt như hiện nay.

Dự án novaworld phan thiết tọa lạc ngay mặt tiền đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án novaworld phan thiết còn được biết đến là biệt thự novaworld phan thiết. Chủ đầu tư của dự án chính là công ty TNHH Delta Valley – Bình Thuận nhưng dự án lại chịu quản lý và vận hành của Công ty Cổ phần Nova Hospitality.

Sản phẩm chính của dự án Novaworld Phan Thiết

Sản phẩm chính của dự án novaworld phan thiết chính là các khu biệt thự đơn lập và song lập, biệt thự golf villas, nhà phố, shophouse thương mại,… với quy mô gần 1000 ha. Đặc biệt dự án này sở hữu riêng cho mình 7km mặt tiền biển.

Hiện tại dự án novaworld đang mở bán phân khi Florida 1 & 2, Biệt thự đơn lập Golf Villas, Shophouse Boutique Hotel và Shophouse Biển Santa Monica.

Ngoài việc khách hàng quan tâm đến là dự án novaworld phan thiết có lợi thế vị trí đắc địa là nằm ngay trên đoạn đường bờ biển tuyệt đẹp của thành phố biển Phan Thiết. Và có các tiện ích nội khi phát triển đẳng cấp quốc tế như cụm sân golf, công viên giải trí chủ đề, khách sạn, resort nổi tiếng, làng quốc tế, trường đào tạo điều dưỡng, du lịch, nhà hàng, khách sạn, outlet bán hàng giảm giá, các bệnh viện danh tiếng, trung tâm vui chơi giải trí ẩm thực về đêm,… thì khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến giá bán dự án novaworld phan thiết hay là bảng giá biệt thự novaworld phan thiết.

giá bán dự án novaworld phan thiết

Giá bán Novaworld Phan Thiết

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cung cấp thì giá bán novaworld phan thiết mới nhất được cập nhập vào tháng 03 năm 2022 cụ thể như sau:

Giá bán dự án novaworld phan thiết về nhà phố gồm có 4 loại chính:

+ Căn nhà phố với diện tích 5*20 nằm gần Clubhouse, hồ bơi có giá trên 6,6 tỷ đồng.

+ Căn nhà phố có diện tích là 5*20 với mặt tiền 16m có giá từ 7,4 tỷ đồng trở lên.

+ Đối với căn nhà phố có diện tích là 6*20 với mặt tiền 13m và nằm đối diện Boutique Hotel thì có giá bán khoảng từ 7,7 tỷ đồng đến 8,4 tỷ đồng.

+ Riêng đối với căn nhà phố có diện tích 6*20 có trục chính mặt tiền 24m có giá bán cao nhất trong các loại nhà phố là khoảng từ 13,5 tỷ đồng đến 14,5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó giá novaworld phan thiết bình thuận ở các biệt thự cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cụ thể như sau:

+ Căn biệt thự song lập có diện tích 8*20 và 10*20 thì giá bán từ 10,5 tỷ đồng đến 15 tỷ đồng.

+ Căn biệt thự song lập đồi 10*20 view Công viên giải trí Ocean Kingdom với 25 ha có già trên 16,3 tỷ đồng.

+ Căn biệt thự đơn lập đồi có diện tích là 12*20 view Công viên giải trí Ocean Kingdom 25 ha có giá khoảng từ 18,8 tỷ đồng đến 21,8 tỷ đồng.

+ Căn biệt thự đơn lập 10*20 view biển và bàn giao full nội thất thì có giá từ 21 tỷ đồng đến 24,8 tỷ đồng.

+ Nếu căn biệt thự đơn lập 12*20 view biển nhưng khi bàn giao sẽ không có nội thất thì giá bán từ 16,7 tỷ đồng đến 19,7 tỷ đồng.

+ Đối với các căn biệt thự 7,5*20; 7,5*25; 7830 và 10*20 có Golf view nội khu nhìn thấy biển thì có giá bán từ 9,7 tỷ đồng đến 14,7 tỷ đồng.

+ Đối với các căn biệt thự 10*30; 12*25; 12*30 và 15*25 có view golf 18 hố nhìn thấy biển thì có giá bán từ 18,8 tỷ đồng đến 17,8 tỷ đồng.

Riêng đối với Boutique Hotel có 2 loại là:

+ Căn Boutique Hotel 7*23 bàn giao 1 tầng trệt, 4 lầu và 1 sân thượng có giá giao động trong khoảng từ 20,4 tỷ đồng đến 21,5 tỷ đồng.

+ Căn Boutique Hotel 9*23 sẽ bàn giao 1 tầng trệt, 4 lầu và 1 sân thượng có giá cao hơn 25 tỷ đồng.

giá bán dự án novaworld phan thiết

Hiện tại đối với giá novaworld phan thiết bình thuận thì khi khách hàng sở hữu một trong những loại hình sản phẩm của dự án sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi chiết khấu cũng như ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng đối tác.

Với những mức giá bán novaworld phan thiết như trên cùng với việc dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, tiện ích đẳng cấp và những mẫu thiết kế đa dạng hiện đại của kiến trúc Florida của Mỹ hay kiến trúc Tây Ban Nha hay kiến trúc hiện đại. Và những chương trình ưu đãi về bảng giá novaworld phan thiết, khách hàng hay nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để trở thành những nhà đầu tư thông thái. Và sở hữu riêng cho mình những căn biệt thự hay shophouse, nhà phố với đầy đủ sổ hồng hợp pháp và lâu dài.

Để nhận được những thông tin về dự án cũng như cụ thể hơn về giá bán novaworld phan thiết khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline sau:

Hoặc để lại thông tin của quý khách hàng theo mẫu dưới đây để chúng tôi có thể liên hệ và cung cấp thông tin nhanh nhất và chính xác nhất cho quý khách.

Hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại siêu thành phố biển Novaworld Phan Thiết, mặt tiền đường Lạc Long Quân, thuộc xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận để xem trực tiếp nhà mẫu Novaworld phan thiết và được tư vấn cụ thể về giá novaworld phan thiết bình thuận.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án novaworld phan thiết đặc biệt là đã quan tâm đến bảng giá biệt thự novaworld phan thiết của chúng tôi!

Xem thêm Tiến độ Novaworld Phan Thiết 2022 – 【 Cập Nhật Liên Tục 】

5/5 - (1 bình chọn)
0909 863 683
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá