Mặt bằng Novaworld Phan Thiết hiện được giới đầu tư đánh giá rất cao. Với việc khai thác từng ưu thế của điều kiện mặt bằng, dự án này hứa hẹn sẽ gây tiếng vang lớn hơn nữa trên thị trường khu vực.

Mặt bằng Novaworld Phan Thiết ấn tượng bởi quy mô

Điểm sáng đầu tiên của mặt bằng dự án Novaworld Phan Thiết đến từ chính quy mô hoành tráng mà công trình đang dự định thi công.

Dự án có diện tích lên đến gần 1000 ha, lựa chọn phong cách xây dựng theo hướng mô hình Integrated Resort là một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp đa chức năng, hội tụ hàng loạt quy chuẩn quốc tế hiện đại và tiến bộ nhất.

So với nhiều công trình bất động sản khác trên cùng khu vực và các địa bàn lân cận thì Novaworld hiện sở hữu diện tích tương đối lớn.

Với diện tích này, thương hiệu Novaland hoàn toàn có thể kiến tạo nên một chuỗi tổ hợp tiện ích nội khu hoàn hảo, bên cạnh những siêu phẩm nhà phố, căn hộ, biệt thự biển và condotel thật sự ấn tượng, đúng như phong cách đầu tư từ trước đến nay.

Qua đó, việc mang lại những siêu phẩm bất động sản đẳng cấp cho thị trường và gây được tiếng vang lớn hơn nữa trong tương lai sẽ hoàn toàn nằm trong tầm tay của Novaland.

Mặt bằng novaworld phan thiết

 

Mặt bằng novaworld phan thiết

 

Tỷ lệ phân khu hoàn hảo từ mặt bằng dự án Novaworld Phan Thiết

Một trong những nguyên nhân khiến cho mặt bằng biệt thự Novaworld Phan Thiết trở thành điểm nhấn quan trọng của toàn bộ dự án chính là tỷ lệ phân chia phân khu khá hợp lý và linh hoạt.

Tổng thể dự án ghi nhận sự có mặt của các phân khu, tương ứng với các loại hình sản phẩm khác nhau: Festival, Boutique Hotel, PGA Golf Villas, Florida, Shophouse biển, Santa Monica. Cụ thể như sau:

  • Phân khu Festival: là khu vực sôi động nhất của dự án, sử dụng lối kiến trúc Mỹ hiện đại và phóng khoáng, định hướng cho các cửa hàng bán lẻ ấn tượng.
  • Phân khu Florida: tập trung những biệt thự, nhà phố đa sắc với không gian vườn rộng thoáng, tầm view hướng biển; vừa đảm bảo không gian thoáng, vừa sở hữu không gian kiến trúc hiện đại.
  • Phân khu PGA Golf Villas: tập trung các mẫu biệt thự PGA có thiết kế độc đáo, tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên nhờ cửa rộng trang bị vách kính.
  • Phân khu Santa Monica: hình thành khu mua sắm ven biển ấn tượng, pha lẫn giữa nét đẹp truyền thống và sự phá cách kiến trúc thế hệ mới, hiện đại và độc đáo.
  • Phân khu Boutique Hotel: tập trung chuỗi tiện ích đỉnh cao, mang hơi hướng Địa Trung Hải Santorini.

Mặt bằng novaworld phan thiết

Lợi thế mặt bằng biệt thự Novaworld Phan Thiết đến từ sự khác biệt

Trong những tháng đầu năm 2022, Novaworld Phan Thiết Bình Thuận nói riêng và tổng thể dự án nói chung liên tục thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư chính nhờ những điểm khác biệt mà công trình đang sở hữu.

  • Pha trộn hài hòa giữa phong cách kiến trúc phương Tây và nét đẹp văn hóa Á Đông, làm nổi bật từng hạng mục thi công, tạo nên không gian sống hoàn hảo cho nhiều nhu cầu khác nhau.
  • Sự kết hợp giữa vẻ đẹp kiến trúc và điều kiện mặt bằng giúp tận dụng được tối đa không gian nội khu nói chung và từng bất động sản nói riêng; nổi bật sự tiện nghi, hiện đại, tôn lên nét đẹp độc đáo và khác biệt.
  • Tích hợp đa dạng và hợp lý chuỗi tiện ích nội khu ngay trên điều kiện mặt bằng sẵn có, tạo ra một quần thể tiện nghi phong phú, hiện đại.

Bên cạnh việc chia mặt bằng thành những phân khu độc lập thì công trình còn được quy hoạch theo 8 cụm với cách sắp đặt các nhóm tiện ích khác nhau, giúp phục vụ linh hoạt nhu cầu của chủ sở hữu.

Tóm lại, việc gây tiếng vang trên thị trường bất động sản trong thời gian qua là một tất yếu có thể dự đoán trước từ điều kiện thực tế của mặt bằng Novaworld Phan Thiết. Trong tương lai, dự án này chắc chắn sẽ còn thu hút hơn nữa sự quan tâm của giới đầu tư khắp nơi.

===> Đọc thêm chi tiết liên quan tại: Tiến độ Novaworld Phan Thiết 2022 – 【 Cập Nhật Liên Tục 】

Đánh giá bài viết
0909 863 683
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá