Novaworld Phan Thiết sở hữu bao lâu là thắc mắc của không ít nhà đầu tư trước khi quyết định rót vốn cho dự án này. Vậy, đâu là thông tin chính xác cần phải nắm để việc đầu tư gặt hái được kết quả tốt nhất?

Novaworld Phan Thiết hoàn hảo giá trị thời thượng

Dự án Novaworld Phan Thiết của chủ đầu tư – tập đoàn Novaland là một trong những siêu phẩm bất động sản đã và đang được giới đầu tư dành nhiều sự chú ý trong thời gian qua.

Những giá trị cốt lõi làm nên thành công và tiếng vang bước đầu cho công trình này khiến cho các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến việc Novaworld Phan Thiết sở hữu bao lâu có thể kể đến như sau:

  • Đơn vị chủ quản có danh tiếng và uy tín lớn trên thị trường, tạo niềm tin đầu tư vững chắc.
  • Quy mô ấn tượng trên nền mặt bằng hoàn hảo về cả diện tích 1000 ha và địa thể tọa lạc tại đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết.
  • Đa dạng các loại hình sản phẩm thời thượng: nhà phố, shophouse thương mại, biệt thự Golf, biệt thự song lập,….
  • Tiện ích nội khu, ngoại khu đa dạng, hiện đại.
  • Hàng trăm đối tác danh tiếng thế giới đã và đang hướng đến Novaworld Phan Thiết như một kênh đầu tư hấp dẫn trong tương lai.

Với những lý do kể trên, việc sở hữu Novaworld đồng nghĩa với nắm trong tay những lợi thế hấp dẫn về sinh lợi trong thời gian đến.

Novaworld Phan Thiết sở hữu bao lâu

Novaworld Phan Thiết sở hữu bao lâu

Novaworld Phan Thiết sở hữu bao lâu là thắc mắc của không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước khi xác định lựa chọn Novaworld như một kênh đầu tư lâu dài và bền vững.

Để phát triển và duy trì được những yếu tố sinh lợi và đầu tư về lâu dài, việc nắm chắc thời hạn sở hữu từng sản phẩm tại nội khu dự án là yếu tố tiên quyết và bắt buộc.

Theo thông tin từ nhà đầu tư, dự án Novaworld cho phép sở hữu lên đến 50 năm. Với công văn minh bạch từ đơn vị chủ đầu tư (dưới sự đồng thuận của chính quyền địa phương), thời gian sở hữu này được tính từ năm 2019.

Trong thời gian này, các chủ sở hữu hoàn toàn có thể thuận lợi triển khai các hoạt động sinh lợi phù hợp với điều kiện và khả năng thực tế.

Việc tận dụng các giá trị ưu thế sẵn có từ nội khu như: vị trí tọa lạc, mặt bằng, diện tích, thiết kế, tiện ích, loại hình sản phẩm,…. chắc chắn sẽ mang lại những nguồn sinh lợi hấp dẫn cho các chủ sở hữu.

Novaworld Phan Thiết sở hữu bao lâu

Điều cần biết về việc sở hữu Novaworld

Bên cạnh thông tin Novaworld Phan Thiết sở hữu bao lâu thì các nhà đầu tư cũng cần phải nắm rõ những thông tin khác xoay quanh vấn đề mua và sở hữu công trình này, gồm có:

  • Loại hình pháp lý chính thức: sở hữu riêng biệt, độc lập theo từng căn.
  • Các chủ sở hữu hoàn toàn có thể gia hạn sử dụng sau khi thời hạn sở hữu kết thúc: đây là thuận lợi lớn, tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư thêm an tâm khi rót vốn vào dự án.
  • Việc đăng ký thường trú hoặc tạm trú sẽ bị giới hạn. Thay vào đó, khách hàng có thể tiến hành đăng ký lưu trú về ngắn hạn. Lúc này, biểu giá điện nước cũng tính theo giá tiền chung của dự án.

Dù vẫn tồn tại một số vấn đề nhỏ xung quanh Novaworld thì việc rót vốn vào công trình ở thời điểm hiện tại vẫn được nhiều chuyên gia đánh giá là lựa chọn sáng suốt cho các quyết định đầu tư 2022 bởi những tiềm năng dự báo của dự án trong tương lai là vô cùng lớn.

Như vậy, có thể khẳng định rằng, thời hạn Novaworld Phan Thiết sở hữu bao lâu không phải là rào cản lớn đối với các nhà đầu tư. Bằng cách tận dụng ưu điểm và tiềm năng của thị trường cũng như giá trị nội tại của dự án, đây thực sự là một siêu phẩm xứng đáng để chọn mua.

Xem thêm bài viết liên quan về Tỉnh Bình Thuận có bao nhiêu huyện đủ điều kiện bứt phá bất động sản 2022

5/5 - (1 bình chọn)
0909 863 683
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá